5 ที่เที่ยวสุดชิค รับหน้าร้อนนี้!!

0
512

1.แพริมน้ำจ.กาญจนบุรี

Cr. anantariverhills

สถานที่ยอดฮิตที่ใครหลายๆคนก็คงได้ยินมาบ้าง กับแพริมน้ำสุดชิวที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายเพราะกาญจนบุรีนั้นเป็นที่ ที่มีป่าไม้ ธรรมชาติที่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ไปนอนบนแพท่ามกลางวิวสุดสวยจากธรรมชาติที่รายล้อมคงฟินไม่น้อย บางที่มีกิจกรรมเครื่องเล่นให้บริการด้วยเและยังมีสถานที่ให้เลือกเที่ยวชิลๆอีกมากมายในจังหวัดกาญจนบุรี

2.เกาะกูดที่จ.ตราด

Cr.resorts.kokood

แน่นอนซัมเมอร์แบบนี้ที่พลาดไม่ได้เลยคือทะเล ร่างกายต้องการทะเลเท่านั้นและเกาะกูดก็เป็นอีกสถานที่ที่น่าสนใจและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหน้าร้อนเหมาะกับการไปรับลมจากมากๆเพราะ นอกจากน้ำจะใสแล้วยังมีธรรมชาติอย่างภูเขาและป่าไม้ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกันแบบสุดๆ

3.เขาใหญ่จ.นครราชสีมา

Cr.blog.traveloka

สำหรับคนที่ชอบธรรมชาติมากๆ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ถือว่าตอบโจทย์มากเพราะเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์สู้กับหน้าร้อนได้สบายๆ มีธรรมชาติให้ชมมากมายทั้งสัตว์ป่า น้ำตก ฟาร์ม และไร่องุ่นแถมในช่วงยามเย็นยังมีพระอาทิตย์ตกดินให้ได้ดู เรียกได้ว่าบรรยากาศฟินสุดๆ

4.อุทยานเขาหินงูจ.ราชบุรี

Cr.เที่ยวราชบุรี

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้ต่างประเทศเพราะมีวิวที่ดี บรรยากาศที่ชิลล์รายล้อมไปด้วยภูเขาที่มีการสร้างพระพุทธรูปหินขนาดใหญ่โดยเป็นการยิงเลเซอร์ขึ้นไปซึ่งมีขนาดใหญ่เต็มพื้นของภูเขาและมีสะพานให้ได้เดินชิลล์ชมธรรมชาติที่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเปรียบเหมือนว่าอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียวใครหาโลเคชั่นเที่ยวหน้าร้อนต้องไปให้ได้

5.เขาพระเนินทุ่งจ.เพชรบุรี

Cr. sanook

ไม่ต้องเดินทางไกลเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพนี่แหละ !! อย่างจังหวัดเพชรบุรีที่เขาพระเนินทุ่งเป็นสถานที่ที่ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สมบูรณ์แถมยังมีทะเลหมอกให้ชม อ่านไม่ผิดหรอกครับว่ามีทะเลหมอกที่หาดูได้บนจุดชมวิว บอกเลยว่าไม่ได้มีทะเลหมอกแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้นคุณต้องลองไปที่นี่ดูแล้วจะรู้ถึงความฟินของหมอกสุดสวยในหน้าร้อนนี้แน่นอน