สงกรานต์นี้ ไม่ต้องทนหิว ไม่ต้องกลัวเปียก รวม App Delivery สำหรับคนอยู่บ้าน !

0
472

1.Grab Food

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ Grab มีบริการหลากหลายประเภทรวมถึงบริการส่งอาหาร Delivery อีกด้วยซึ่งตอนนี้ Grab Food ได้ออกกระเป๋าแบบกันน้ำออกมาเฉพาะสงกรานต์ด้วย ไม่ต้องกังวลเลยว่าอาหารของคุณจะเปียกหรือเละเป็นโจ๊กหรือเปล่า อาหารปลอดภัย หายห่วง !

2.Line Man

Line man เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะเสริฟ์ความอร่อยให้คุณถึงบ้าน โดยไม่ต้องกลัวเปียกหิวเมื่อไหร่สั่งเลย ซัมเมอร์นี้ Line Man มีโปรโมชั่นพิเศษ ตลอดสงกรานต์ไปจนถึงสิ้นเดือนเมษา 62 เลยทีเดียว ฟรี! ค่าส่ง 75 บาท – ใส่โค้ด ‘SUMMERCRG75’ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย 62 เท่านั้น มีจำนวนจำกัด

3.Food panda

มีอีกแบรนด์อย่าง Food panda ที่หลายๆคนก็ใช้กันอยู่ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสั่งอาหาร เรียกได้ว่าไม่ต้องตากแดดตากลมและอีกอย่างที่สำคัญค่อนข้างจัดส่งอาหารตรงเวลา ไม่ต้องทนหิวกับร้านค้าที่ปิดช่วงหยุดยาวเพียงแค่กดเข้าแอพตรวจเช็คร้านอาหารที่เปิดให้บริการแล้วสั่งเลย

4.Lalamove

เป็นอีกแบรนด์ที่มีบริการส่งทุกรูปแบบจริงๆ เราอาจจะคุ้นชินในเรื่องการขนส่งในแบบอื่นๆ แต่ Lalamove ก็มีบริการส่งอาหารแบบ delivery ด้วยรับรองว่าคุณได้อิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารโดยที่คุณไม่ต้องออกไปเปียกในช่วงสงกรานต์แม้แต่นิดเดียว มีบริทั้งในแอพและออนไลน์กันเลยทีเดียว