ชี้เป้าสถานที่จัดงานสงกรานต์สุดมันทั่วกรุงเทพฯ

0
442

ช่วงหยุดสงกรานต์นี้ใครที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือกลับต่างจังหวัด วันนี้ Speaker เราจะมาแนะนำสถานที่จัดงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯกัน รับรองว่ามันแน่ๆ

งานเทศกาลดนตรี “S2O สงกรานต์ มิวสิคเฟสติวัล” ตลอด 3 วันเต็ม ( 13-15 เม.ย.) It’s hot, it’s wet, it’s wild! เตรียมชุดให้พร้อมแล้วมาสู้กับความสนุกสุดมันส์ในงานเทศกาลดนตรี S2O สงกรานต์ มิวสิคเฟสติวัล ตลอด 3 วันเต็ม ถ่ายทอดเทศกาลปีใหม่ของเมืองไทย ณ LIVE Park บนถนนพระราม 9 งาน S2O คือการเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก บรรยากาศอบอุ่นของกรุงเทพฯยามค่ำคืนภายใต้สายน้ำเย็นและเพลงสุดมันส์จากดีเจชั้นนำของโลก กับการผลิตสุดเจ๋งจากหนึ่งในทีมงานที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดของเอเชีย

 “Songkran Color Splash” งานสงกรานต์ ที่เล่นน้ำ และสาดสีเป็นการเล่นครั้งแรก พร้อมมันส์ไปกับเสียงเพลงจากศิลปินแถวหน้าของประเทศ  ณ  แดนเนรมิต สวนสนุกในตำนาน ครั้งนี้จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขนทัพศิลปินกว่า 12 ชีวิต มามอบความสุข และร่วมเล่นน้ำไปพร้อมกันแฟนๆ นำทีมโดย ตูน บอดี้แสลม , กวาง ab normal  และ เอ๊ะ  จิรากร งานนี้เริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 เม.ย.นี้ 

งาน “โฮ…ฮิ้ว สงกรานต์หรรษา บางกรวยรวยสุข”  สัมผัสวิถีชุมชนเรื่องราวที่เป็นสัญลักษณ์ของบางกรวย ชวนทุกท่านร่วมสรงน้ำพระขอพรปีใหม่ไทย ชมตลาดของดีบางกรวย ผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชน สมุนไพรแปรรูป สินค้าผลิตจากกลุ่มคนพิการ ชิมอาหารไทยดั้งเดิม เช่น ส้มตำมะกรูด มะกรูดลอยแก้ว และอาหารตามวิถีชาวบ้านบางกรวย ระหว่างวันที่ 12-16 เม.ย. 2562 ณ ช่างชุ่ย กรุงเทพฯ

“The Iconic Songkran Festival 2019” ระหว่างวันที่ 11-15 เม.ย. ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ “แต่งชุดไทยเที่ยวสงกรานต์เก๋ไก๋ที่ไอคอนสยาม”

รางน้ำนครา เขษมสงกรานต์ ที่คิงพาวเวอร์รางน้ำ ตั้งแต่วันที่ 11 – 16 เม.ย. 2562 เวลา 11.00 – 21.00 น. พบความบันเทิงยอดนิยมในอดีต ทั้งโชว์ของแปลก หลอนขนหัวลุกที่บ้านผีสิง ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ซุ้มเกม ในบรรยากาศงานวัดวันวานกลางกรุง และ พบกับศิลปินดารามากมาย ที่หมุนเวียนมาสร้างสีสันความสนุกกันทุกวัน