สงกรานต์นี้การบินไทยพร้อมเสิร์ฟ ตะโก้ฟักทองญี่ปุ่น เค้กข้าวเหนียวมะม่วง วุ้นกรอบ ทุกรอบเที่ยวบิน

0
543

ในเทศกาลสงกรานต์ 2562 นี้ การสายการบินไทยจัดขนมหวานเมนูพิเศษ ให้บริการลูกค้าที่เดินทางกับการบินไทย ระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2562 นี้ โดย

เที่ยวบินภายในประเทศ ทุกเที่ยวบินขาเข้า – ขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินที่
ทีจี 226 เส้นทางภูเก็ต – กรุงเทพฯ) ผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่เดินทางเข้ากรุงเทพฯ บริการด้วยตะโก้ฟักทองญี่ปุ่น ผู้โดยสารที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ เสิร์ฟด้วยเค้กข้าวเหนียวมะม่วง และชั้นประหยัด
ด้วยขนมวุ้นกรอบในทุกรอบเที่ยวบิน

เที่ยวบินระหว่างประเทศ ให้บริการทุกเที่ยวบินขาเข้า – ขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินไปยังตะวันออกกลาง อินเดีย และกัวลาลัมเปอร์) โดยผู้โดยสารชั้นหนึ่งเสิร์ฟด้วยข้าวเหนียวมะม่วงราดกะทิอัญชัน ส่วนชั้นธุรกิจเสิร์ฟด้วยพุดดิ้งมะม่วง พุดดิ้งสาคู พร้อมมะพร้าวและมะม่วง และชั้นประหยัดเสิร์ฟด้วยเค้กมูสมะม่วง ออนท็อปด้วยกะทิและข้าวเหนียวใบเตย

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)