หูฟังไร้สาย Truly Wireless รุ่นใหม่ล่าสุด “Beoplay E8 2.0” คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด

0
696

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ส่งนวัตกรรมหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด “Beoplay E8 2.0” จากแบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดจากประเทศเดนมาร์กอย่าง Bang & Olufsen (B&O) เขย่าตลาดหูฟังอีกครั้ง โดย Beoplay E8 2.0 เป็นหูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากหูฟังยอดฮิตรุ่น Beoplay E8 ให้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้น เพื่อตอบโจทย์ผู้คนที่รักทางด้านเสียงดนตรีและการดีไซน์

โดยความพิเศษของ Beoplay E8 2.0 จะอยู่ที่เคสที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่ให้มีความหรูหรามากขึ้นและทนทานที่ดีขึ้น ทำจากวัสดุอลูมีเนียมและหนังแท้ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาเพื่อชาร์จหูฟังระหว่างวันได้สะดวกขึ้น ด้านการชาร์จนั้นเพียงวางตัวหูฟังไว้บนตัวเคสชาร์จไร้สายแต่ก็ยังคงสามารถชาร์จผ่านทาง USB-C ได้เช่นเดิม

Beoplay E8 2.0 ปรับคุณภาพเสียงให้ดีกว่ารุ่นแรก ด้วยระบบเสียงแบบ Dynamic ขนาด 5.7 มม. รองรับความถี่ของเสียงได้ตั้งแต่ 20 – 20,000 เฮิร์ซ เชื่อมต่อได้รวดเร็วขึ้นไม่ดีเลย์และสามารถเชื่อมต่อได้ระยะไกลมากขึ้น ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย มีปุ่มควบคุมการทำงานผ่านระบบ Touch Control ทำให้เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เพียงแค่สัมผัสกับหูฟังเบาๆก็สามารถจะสั่งการได้ตามต้องการ ทั้งการเล่น-หยุดเพลง รับสายโทรศัพท์และปรับระดับเสียง แถมยังมี Transparency Mode ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงรอบข้างโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟัง เพิ่มความปลอดภัยในการฟังเพลงขณะเดินทางมากยิ่งขึ้น โดยตัวหูฟังสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 4 ชั่วโมง ตัวตลับชาร์จได้อีก 3 รอบ รวมแล้วใช้งานได้ประมาณ 16 ชั่วโมง มีไฟ LED แสดงสถานะแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ในเคสชาร์จอีกด้วย การออกแบบหูฟังของ B&O นั้นมุ่งเน้นการพัฒนาออกแบบตามเทรนด์แฟชั่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในปัจจุบันยิ่งขึ้น

สำหรับคนที่หลงไหลในการฟังเพลงสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Beoplay E8 2.0 ได้แล้ววันนี้ โดยมีให้เลือก …4.. สี คือ Black , Indigo Blue , Natural , Limestone ในราคาเพียง 14,500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน  Munkong gadget, Dotlife, iStudio by copperwire และ Spvi, Studio7, Digital Lab Siam Discovery, Power Mall, Power Buy และ King Power หรือช่องทางOnline อย่าง Gadgetthai.net , Lazada, Shopee, JD.com และ Mercular หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com