3+3 เหตุผลเด็ด ที่คุณต้องมางาน Thailand Golf & Dive Expo 2019

0
507

Thailand Golf & Dive Expo 2019 งานใหญ่ประจำปีที่เหล่าคนรักการดำน้ำและรักกีฬากอล์ฟ ต่างรอคอย ซึ่งจากกระแสความนิยมท่องเที่ยวดำน้ำเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติโลกใต้ทะเล และกระแสการท่องเที่ยวพักผ่อนกับการออกรอบตีกอล์ฟทั้งกลุ่มชาวไทยและชาวต่างชาตินั้นมีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปี 2562 นี้ ทางบริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานได้ขยายพื้นที่จัดงาน โดยขนทัพขบวนสินค้ากว่า 300 บูธ จัดแสดงบนพื้นที่กว่า  5,500 ตารางเมตร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการ ช่วยเติมเต็มชีวิตให้สนุกได้เต็มที่ในกิจกรรมท่องเที่ยวรูปแบบที่ท้าทายและตื่นเต้นมากขึ้น  โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ Hall EH 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค วันนี้เลยขอคัด 3+3 เหตุผลเด็ด ว่าทำไมคุณถึงต้องมางาน Thailand Golf & Dive Expo 2019

               เริ่มกันที่งาน Thailand Dive Expo 2019 (TDEX) เอาใจคนรักทะเล รักกิจกรรมดำน้ำ ถ้ามาแล้วจะได้อะไรบ้างนะ!!

1.  ตอบข้อสงสัยมือใหม่หัดดำน้ำ

Thailand Dive Expo งานท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มคนที่หลงใหลในความงดงามของท้องทะเล เป็นแหล่งรวมเหล่ากูรูนักดำน้ำที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ มีครูผู้สอนจากสถาบันดำน้ำต่างๆมาให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเรียนดำน้ำหรือเรียนต่อในระดับสูงขึ้นไปหรือเฉพาะทาง รวมถึงการแนะนำการเลือกใช้อุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์เสริมต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีการสัมมนาในเรื่องราวต่างๆ เช่น การดำน้ำแบบFree Diving การดำน้ำแบบ Technical Diving หรือเทคนิคการถ่ายภาพใต้น้ำ เป็นต้น แหล่งข้อมูลเพียบขนาดนี้รับประกันได้เลยว่าเดินฟินทั้งงานแน่นอน เพราะทุกบูธยินดีให้บริการ

2.  อุปกรณ์ดำน้ำที่ครบ จบ คุ้ม พร้อมทริปดำน้ำเด็ดๆ

เลือกอุปกรณ์ดำน้ำหลากหลายแบรนด์ดังที่โดนใจคุณ ที่มาจำหน่ายในงานด้วยราคาพิเศษสุดเพียงปีละครั้งเท่านั้น  พร้อมทริปดำน้ำทั้งในประเทศและต่างประเทศ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรืออยากจัดทริปดำน้ำเป็นกลุ่ม สอบถามได้จากผู้ประกอบการโดยตรง เรียกได้ว่างาน Thailand Dive Expo เป็นแหล่วงรวบรวมผู้ประกอบการดำน้ำทั่วฟ้าเมืองไทย มางานเดียวได้ครบไม่ต้องเหนื่อยไปหลายๆที่ แถมมีโปรโมชั่นเด็ดๆ มากมาย

3.  เปิดโลกใต้ทะเลด้วยนิทรรศการภาพถ่ายใต้น้ำ

สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพถ่ายใต้ทะเลไม่ควรพลาด เพราะภายในงานจะมีการคัดภาพถ่ายใต้น้ำที่ผ่านการประกวดในกิจกรรมประกวดภาพถ่ายใต้น้ำครั้งที่ 14 โดยภาพที่ชนะเลิศและเข้ารอบจะถูกนำมาจัดแสดง ซึ่งแต่ละภาพมีความสวยงาม และบอกเล่าเรื่องราวได้แตกต่างกันออกไป จากผู้ส่งภาพเข้าประกวดที่มีทั้งนักถ่ายภาพใต้น้ำมือโปรและมือสมัครเล่นแต่คุณภาพแน่นจากในประเทศและต่างประเทศ เผื่อว่าในการประกวดครั้งต่อไป รางวัลนี้อาจจะเป็นของคุณ

ส่วนงานThailand Golf Expo 2019 เป็นงานที่เรียกได้ว่าครองใจบรรดานักกอล์ฟมายาวนาน กับ 3 เหตุผลที่การันตีคุณภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย

20181226_3_1545810037_741740.jpg

1.  มาดวลฝีมือกับกิจจกรรม พัตต์ แสน

ในการจัดงาน Thailand Golf Expo 2019 ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี กิจจกรม 1 พัตต์ 1 แสน เป็นกิจกรรมยอดฮิตที่เหล่านักกอล์ฟต่างรอคอย ไม่ว่าจะมือโปรหรือมือสมัครเล่น รวมทั้งบุคคทั่วไปที่มางานก็สามารถร่วมกิจกรรมได้ เพื่อลุ้นรับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท หากใครสนใจเตรียมซ้อมแล้วมาพิสูจน์ฝีมือการพัตต์ของตนเองได้ที่งาน Thailand Golf Expo 2019  หรือดูรายละเอียดกิจกรรมได้ทางhttp://www.thailandgolfexpo.com

2.  รวมสนามกอล์ฟทั่วไทย ไว้ที่นี่ที่เดียว!

การหาสนามกอล์ฟที่ถูกใจไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเปรียบเทียบความคุ้มค่า รวมทั้งความชอบส่วนตัวด้วยว่าที่ไหนจะตอบโจทย์ กว่าจะได้ที่ถูกใจคงเสียเวลาไม่น้อย แต่จะไม่ยุ่งยากอีกแล้ว เพราะงาน Thailand Golf Expo 2019 ได้รวบรวมสนามกอล์ฟคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ มาให้นักกอล์ฟได้เลือกสรรสำหรับการออกรอบภายในงานนี้เท่านั้น

3.  อุปกรณ์กอล์ฟครบพร้อมออกรอบ

ไม่ว่าจะมือโปรหรือใหม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ในการเล่นกอล์ฟ งานนี้ได้รวบรวมสินค้าอุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟไว้แบบครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเปิดตัวใหม่ สินค้าคุณภาพดี ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ดัง ให้นักกอล์ฟได้มาเลือกซื้อเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการออกรอบกับแก๊งเพื่อน หรือในวันพักผ่อนสบายๆ กับครอบครัว

Thailand Golf & Dive Expo 2019 งานแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟและการท่องเที่ยวดำน้ำที่ครบวงจรงานเดียวในประเทศไทย ปีนี้ได้เปลี่ยนสถานที่จัดงานไปที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พร้อมขยายพื้นที่การจัดงานเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มคนที่ชอบการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ๆ การันตีว่างานในครั้งนี้จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก รับรองว่าเดินกันอย่างจุใจแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกันที่งาน Thailand Golf & Dive Expo 2019 ระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ Hall EH 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ถ้าพลาดงานดีๆอย่างนี้ ต้องรออีกทีปีหน้าเลยนะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailanddiveexpo.com / www.thailandgolfexpo.com