เพล็กซ์เตอร์ ประเทศไทย ส่งแคมเปญต้อนรับปิดเทอม ชวนร่วมสนุกลุ้นรับ Plextor M9Pe SSD

0
285

เพล็กซ์เตอร์ ประเทศไทย (PLEXTOR Thailand)  เพื่ออัปเกรดคอมพิวเตอร์ของคุณ และสัมผัสกับความเร็วที่น่าอัศจรรย์ PLEXTOR คุณต้องการเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลใหญ่จาก PLEXTOR หรือไม่?  คุณมีโอกาสลุ้นรางวัลมากถึง 3 ครั้ง อย่าพลาดโอกาสลุ้นรับรางวัลในครั้งนี้

            เพล็กซ์เตอร์  จัดทำแคมเปญชวนร่วมสนุกที่จะลุ้นรับ M9Pe Gaming 512GB SSD  จำนวน 1 รางวัล พร้อมรางวัลอื่น ๆ มากมาย อาทิเช่น Gaming Mouse Pad  3 รางวัล,  Water Bottle PLEXTOR 5 รางวัล  โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรม กับกติกาง่ายๆ

ขั้นที่ 1 เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Facebook ของคุณเป็นภาพที่เราระบุจนถึงวันปิดกิจกรรม

[อย่าลืมดาวน์โหลดและบันทึกภาพ PLEXTOR รูปที่สามในโพสต์นี้ ก่อนเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของคุณ]

ขั้นที่ 2 พิมพ์ข้อความ “I WANT TO WIN #PlextorM9Pe” ในคอมเมนต์ใต้โพสต์ของกิจกรรมนี้

ขั้นที่ 3 กดไลค์เพจ PLEXTOR  Thailand

สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึง 27 มีนาคม 2562 

รายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมเข้าไปที่ PLEXTOR Thailand Facebook Fan Page  (https://www.facebook.com/PlextorThailand/)

**กิจกรรมนี้จะทำการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด 3 ครั้ง คือในวันที่ 14 มีนาคม, 21 มีนาคม, และ 28 มีนาคม ถ้าคุณร่วมกิจกรรมกับเราตั้งแต่วันเริ่มกิจกรรมคุณก็ยิ่งมีโอกาสลุ้นรับรางวัลได้ถึง 3 ครั้ง

การประกาศรายชื่อผู้โชคดี

1) วันที่ 14 มีนาคม จะสุ่มรายชื่อและประกาศผลเพื่อรับ Gaming Mouse Pad จำนวน 2 รางวัล และขวดน้ำเก็บความร้อน/เย็นจาก PLEXTOR จำนวน 1 รางวัล

2) วันที่ 21 มีนาคม จะสุ่มรายชื่อและประกาศผลเพื่อรับ Gaming Mouse Pad จำนวน 1 รางวัล และขวดน้ำเก็บความร้อน/เย็นจาก PLEXTOR จำนวน 2 รางวัล

3) วันที่ 28 มีนาคม จะสุ่มรายชื่อและประกาศผลเพื่อรับรางวัลใหญ่ M9PeY 512GB SSD จำนวน 1 รางวัล และขวดน้ำเก็บความร้อน/เย็นจาก PLEXTOR จำนวน 2 รางวัล

4) ผู้โชคดีควรติดต่อกลับภายใน 5 วันหลังจากได้ประกาศรายละเอียดการติดต่อเพื่อรับรางวัลหากเกินกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

กติกาและเงื่อนไข

1) กิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะคนไทยที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

2) ถ้าไม่กด “Like” และแชร์โพสต์ให้เป็นสาธารณะถือว่าทำกิจกรรมไม่ครบถ้วนจะถูกตัดสิทธิ์ในการพิจารณา

3) หากตรวจพบว่าผู้โชคดีมีการใช้เฟซบุ๊กหลายบัญชีในการร่วมกิจกรรมก็จะถูกตัดสิทธิ์ในการพิจารณา

4) PLEXTOR ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและตีความเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับกิจกรรมทั้งหมดนี้ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดที่สำคัญทาง Plextor จะโพสต์บนหน้าเพจ PLEXTOR โดยไม่มีการแจ้งเตือนเป็นรายบุคคลการตัดสินจาก PLEXTOR ถือเป็นสิทธิ์ขาด

อย่าลังเลที่จะถูกใจเพจ PLEXTOR Thailand เพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของเรา

เกี่ยวกับ PLEXTOR

PLEXTOR เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาโซลิดสเตจไดร์ฟที่ได้รับรางวัล และอุปกรณ์เก็บข้อมูลดิจิทัลประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ สำหรับผู้บริโภค บริษัทได้เปิดตัวโซลิดสเตจไดร์ฟพร้อมด้วยเทคโนโลยี True Protect ที่เป็นเอกสิทธิ์ในปี 2012, ผลิตภัณฑ์ของ PLEXTOR ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศมาอย่างต่อเนื่องซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าพื้นฐานของบริษัท, PLEXTOR เป็นแบรนด์ที่ได้รับการกำกับดูแลโดย LITE-On Technology Corporation